top of page

Parenthood Support Group

Public·29 members

Nguồn Gốc Cây Mai Khủng Độc Đáo


Đồng Nai, một vùng đất giàu truyền thống văn hóa, lại thêm một lừng lẫy với cây mai “khủng” độc đáo. Đây không chỉ là một cây mai thông thường, mà là biểu tượng của sự trường tồn và vẻ đẹp tuyệt vời trải qua 55 năm. Với chiều cao gần 4m và tán xòe rộng khoảng 10m, cây mai này nằm tại thị trấn Gia Ray, huyện Xuân Lộc.


Không gian quanh cây mai được bảo quản cẩn thận, tạo nên một điểm du lịch thú vị cho những người yêu cây cảnh và muốn tận hưởng không khí yên bình của vùng quê. Mỗi mùa xuân về, cây mai “khủng” nở rực, tô điểm cho khu vực với sắc vàng tinh tế, làm say đắm mọi người.


Hendry Emma
Hendry Emma

Researchers found that men who owned full-size sex dolls tended to be older and more likely to be facing separation and divorce. They generally believe that it is very difficult to understand women. In addition, sex doll owners emphasize that they respect sexual power and have less desire to engage in aggressive behavior toward women. Overall, they are even more emotionally stable than non-owners. Personality differences between the two groups were minor, with the main difference being in romantic experiences. Owners of full size sex dolls are often "unlucky in love" and have difficulty finding long-term partners, fearing the emotional damage they can cause, so they turn to sex dolls as their safe choice. All in all, the data shows that this is a group of men with a relatively positive mentality, who currently do not have a romantic partner, but who need sexual release. They will also choose some sex doll…

Hendry Emma
Hendry Emma
3 days ago · joined the group.

Cách Chăm Sóc Cây Mai Sau Tết

Việc chăm sóc cây mai sau Tết rất quan trọng bởi những cây này khá bền và có thể phát triển tốt, nở hoa đẹp vào năm sau. Điều này giúp bạn tiết kiệm chi phí mua cây mai mới cho Tết mà vẫn có cây đẹp như mong muốn.

1. Tỉa Cành

Việc tỉa cành cần được thực hiện trước ngày rằm tháng Giêng, muộn nhất là vào ngày 20. Tùy vào hình dáng và kích thước của mai vàng nào đẹp nhất mà kỹ thuật tỉa cành có thể khác nhau. Một phương pháp phổ biến là tạo hình như cây thông, với các cành trên ngắn hơn các cành dưới. Thường bạn nên cắt khoảng một phần ba của cành.

Sử dụng khoảng một thìa cà phê phân ure hòa với 10 lít nước để phun lên cây và xung…

About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...
bottom of page